SBT trả cổ tức lên tới 10%

SBT trả cổ tức lên tới 10%, phát hành cổ phần ưu đãi cổ tức có quyền chuyển đổi.

Kết quả Phiên đấu giá quyền sử dụng hạn ngạch thuế quan nhập khẩu đường năm 2018

Tổng số lượng đường đấu giá năm 2018 tại Phiên đấu giá sáng ngày 26/9 là 94.000 tấn đường (mã HS 17.01), trong đó có 65.000 tấn đường thô, 29.000 tấn đường tinh luyện.

Tăng cường chống buôn lậu, gian lận thương mại trong sản xuất, vận chuyển và kinh doanh đường

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu BCĐ 389 các Bộ: Công Thương, Tài chính, Công an, Y tế theo chức năng, nhiệm vụ được giao chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan và địa phương chỉ đạo triển khai các giải pháp quyết liệt, đồng bộ nhằm tăng cường công tác chống buôn lậu và gian lận thương mại trong sản xuất, vận chuyển và kinh doanh đường.

Hội thao ngành mía đường Việt Nam lần thứ VII năm 2018: Chủ nhà áp đảo

Sau 2 ngày tranh tài, hội thao ngành mía đường Việt Nam lần thứ VII năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp. Với thành tích 8 HCV, 1 HCB và 2 HCÐ, vị trí dẫn đầu toàn đoàn đã thuộc về đoàn chủ nhà TTCS.

Cần trả lại tên cho điện bã mía

Sản lượng mía nguyên liệu đầu vào toàn ngành sản xuất đường Việt Nam là hơn 15 triệu tấn, lượng bã mía thải ra vô cùng lớn. Nếu toàn bộ lượng bã mía này được dùng để sản xuất điện sẽ cho 15 tỷ kwh điện mỗi năm.

Sau Hiệp hội Mía đường, Hiệp hội Sữa phản đối gay gắt đề xuất tăng thuế nước ngọt

Liên quan đến đề xuất áp thuế cao với nước ngọt, Hiệp hội Sữa Việt Nam cho rằng để tránh gây hiểu nhầm, cần sử dụng từ “nước giải khát” thay cho “nước ngọt” nhằm phân biệt các sản phẩm dùng để giải khát với các sản phẩm dinh dưỡng.

Chủ động các giải pháp phát triển ngành mía đường Việt Nam

(ĐCSVN) - Theo Hiệp hội Mía đường Việt Nam, trong giai đoạn 2014-2018, ngành mía đường Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đường trong nước. Tuy nhiên, trên thực tế, ngành mía đường vẫn còn nhiều khó khăn như: năng suất, chất lượng mía thấp, diện tích vùng nguyên liệu mía chưa ổn định…

Báo cáo thị trường đường thế giới tháng 3/2018

Nguồn cung toàn cầu dồi dào,cùng với dự báo Ấn Độ và Thái Lan đạt kỷ lục mới làm giá cả thị trường đường thế giới trong tháng 4 giảm tới mức thấp nhất trong nhiều năm.

Báo cáo thị trường đường thế giới tháng 3/2018

Nguồn cung dồi dào và dự báo Ấn Độ và Thái Lan sản lượng sẽ tăng kỷ lục, tiếp tục gây áp lực lên giá đường thị trường thế giới.

Coca-Cola Việt Nam sẽ sử dụng 100% nguyên liệu đường trong nước để chế biến

Ngày 11/4, tại Hà Nội, Hiệp hội Mía đường Việt Nam (VSSA) và Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam ký kết thỏa thận hợp tác hỗ trợ nâng cao năng lực ngành mía đường.

Hội nghị kỹ thuật đường thế giới CSI’s 24th

Hội nghị kỹ thuật đường thế giới CSI’s 24th được tổ chức từ 30-31/7/2018 tại Landmark Hotel, Bangkok, Thailand.

Báo cáo thị trường đường thế giới tháng 2/2018

Chênh lệch danh nghĩa giữa giá đường trắng và đường thô (the diferential between“the ISO white sugar price index” and “the ISA daily price”) trung bình tháng là 59,47 USD/tấn, giảm so với 60,85 USD/tấn của tháng trước (trung bình 3 năm là 85,27 USD/tấn).

Báo cáo thị trường đường thế giới tháng 1/2018

Nguồn cung toàn cầu dồi dào tiếp tục gây áp lực đến giá cả thị trường thế giới trong tháng 1/2018.

Sản lượng đường của Ấn Độ dự kiến sẽ tăng lên 29,2 triệu tấn

Theo một cuộc khảo sát của các đại lý trong nước và thế giới, sản lượng đường của Ấn Độ sẽ tăng lên 29,2 triệu tấn trong vụ 2017/18, tăng gần 12% so với dự đoán trước đó do sản lượng của Maharashtra có thể tăng gấp đôi.

Báo cáo thị trường đường thế giới tháng 12/2017

Giá thị trường đường thế giới cuối năm giảm 25% so với đầu năm 2017. Về trung bình năm, giá đường thô giao ngay (the ISA daily price) giảmtừ 18,06 cents/lb trong năm 2016 xuống còn 16,02 cents/lb năm 2017 (giảm 11%). Giá đường trắng (the ISO white sugar price index) trung bình năm cũng giảm từ 498,13 USD/tấn năm 2016 xuống 432,07 USD/tấn (giảm 13%).

Trang: 1/12 1 2  3  4  5 … 10  11  12 »